SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

Talkshow “DOANH NGHIỆP VIỆT NAM HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN”

04.12.2019

 

 

Hòa vào ngày lễ kỷ niệm cả nước, ngày 13/10 vừa qua, CLB Doanh nhân Việt Nam – trực thuộc Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức Talkshow “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”. Đây là chương trình thiết thực và rất có ý nghĩa đối với doanh nhân, doanh nghiệp trong tình hình kinh tế hiện nay.

 

 

Trong chương trình có nhiều đại diện lãnh đạo các cơ quan TW, các bộ ngành và các doanh nhân đến tham dự, cùng sẻ chia những vấn đề của kinh tế Việt Nam nói chung, của mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề nói riêng trong sản xuất kinh doanh và phát triển. Để từ đó, doanh nhân nhìn lại, tìm kiếm và vận hành các giải pháp cho chính mình, định hướng doanh nghiệp phát triển một cách bền vững, thành “đoàn tàu” có trí tuệ, công nghệ đủ sức vươn xa xứng tầm quốc tế.

 

 

Mặt khác, Estrella Damm hân hạnh được đồng tài trợ buổi talkshow gắn kết tình cảm doanh nghiệp với bữa tiệc tối ấm áp, vui vẻ. Hy vọng rằng trong thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ càng phát triển mạnh hơn nữa để Estrella có cơ hội được cùng đồng hành lâu dài.

 

 

(Hình sự kiện)