SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

SỰ KIỆN ROADSHOW, GIAO LƯU HỘI VIÊN CLB MÔ TÔ HARLEY – DAVIDSON VÀ ESTRELLA DAMM

04.12.2019

Vừa qua, sự kiện roadshow, giao lưu hội viên của CLB Harley – Davidson và Estrella Damm đã được tổ chức thành công, thu hút sự chú ý của mọi người và kết nối với cộng đồng những người yêu tốc độ.

 

 

Từ ngày 21/09 đến ngày 22/09, Estrella Damm cùng các hội viên CLB Harley – Davidson đã thành công tổ chức sự kiện roadshow từ Sài Gòn đến Phan Thiết.

 

Đoàn xe nối đuôi nhau trong suốt chặng đường hơn 200 km đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Từ những chiếc ô tô màu đỏ nổi bật, mang đậm đặc trưng của thương hiệu bia Estrella Damm đến những “chiến binh siêu chất” của dòng xe Harley – Davidson, tất cả đều gây ấn tượng mạnh với những ai đã chứng kiến màn trình diễn này.

 

 

Dừng chân tại Phú Hải Resort, Phan Thiết, các hội viên của CLB Harley – Davidson và đội ngũ nhân sự của Estrella Damm đã có một buổi giao lưu, chia sẻ về niềm đam mê, tình yêu với dòng xe tốc độ. Đó thật sự là một buổi tối vui vẻ, mọi người cùng nhau trò chuyện, ăn uống và ca hát văn nghệ.

 

 

Cùng với dòng bia mang hương vị tuyệt hảo giúp tăng phần sôi động, Estrella Damm đã kết nối được với những người hâm mộ và yêu Harley – Davidson. Hy vọng cộng đồng đam mê Harley – Davidson sẽ phát triển hơn và Estrella Damm có thể được đồng hành cùng các bạn trong nhiều sự kiện tiếp theo nữa.

 

Cùng Estrella Damm điểm lại một số hình ảnh của sự kiện nhé!