SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

SỰ KIỆN ROADSHOW ESTRELLA DAMN VÀ HARLEY-DAVIDSON QUẬN 7 NGÀY 13102019

04.12.2019

 

Từ sáng sớm, các thành viên và các bạn PG của Estrella Damn đã có mặt đầy đủ tại địa điểm xuất phát và tỏ ra vô cùng hào hứng và choáng ngợp trước các dòng xe tại đây.

 

 

Đội ngũ xe đỏ cũng sẵn sàng để cùng giao lưu và roadshow với các thành viên trong CLB Harley-Davidson Sài Gòn.

 

Màu đỏ đặc trưng của Estrella Damn
Phong thái đỏ đặc trưng của Estrella Damn

 

 

Với mong muốn giúp kết nối niềm đam mê và yêu thích giữa những người hâm mộ với nhau, Estrella Damn đã tặng mỗi thành viên một phần quà. Mọi người đều tỏ ra hào hứng và thích thú khi được nhận dòng bia đẳng cấp này và không ngần ngại thưởng thức tại chỗ khi được giới thiệu về hương vị của Estrella.

 

 

Xuất phát từ dealer Harley-Davidson Quận 7, sự kiện roadshow vòng quanh quận 7 vào buổi sáng chủ nhật. Từ những chiếc ô tô màu đỏ nổi bật, mang đậm đặc trưng của thương hiệu bia Estrella đến những chiếc xe Harley-Davidson siêu chất diễn ra vô cùng sôi nổ và thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người đi đường.

 

 

Estrella Damn rất hân hạnh khi được cùng đồng hành cũng các bikers trong suốt quãng đường chạy xe.  Estrella chúc CLB Harley-Davidson ngày càng phát triển và Estrella cũng mong có nhiều cơ hội để cùng hợp tác với CLB qua tương lai.