SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

SỰ KIỆN DIỄU HÀNH CHO SÀI GÒN NGẬP TRÀN SẮC ĐỎ ESTRELLA DAMM

04.12.2019

Là một trong những hoạt động chính của chiến dịch quảng bá thương hiệu bia Estrella Damm, sự kiện diễu hành vào ngày 29/9 vừa qua đã cực kì thành công khi tạo được sự hứng thú và yêu thích từ đông đảo người dân Sài Gòn. 

 

 

Sáng ngày 29/9, toàn thể đội ngũ nhân viên và PG của Estrella Damm đã tập hợp đầy đủ tại khách sạn Kim Đô để cùng nhau ăn sáng, nạp năng lượng chuẩn bị cho một ngày làm việc hăng say.

 

 

Sau đó, lấy phố đi bộ Nguyễn Huệ làm trung tâm, những “chiến binh” xinh đẹp và nhiệt huyết đã nhanh chóng giới thiệu dòng bia đẳng cấp Estrella Damm đến với mọi người. Vừa được nhìn tận mắt, cảm nhận tận tay chai hoặc lon bia Estrella, vừa được tặng những chiếc quạt với thiết kế mới lạ, ai cũng rất thích thú.

 

 

Tất cả mọi người từ nam đến nữ, là sinh viên hay đã đi làm đều không thể bỏ qua cơ hội được tìm hiểu và giới thiệu về dòng bia đẳng cấp này.

 

 

Điểm nhấn của sự kiện lần này chính là buổi diễu hành hết sức hoành tráng với đoàn siêu xe dài, tiếng động cơ lớn cùng thiết kế đặc trưng của Estrella Damm.

 

 

Kết hợp với những chiếc xe mô tô siêu “chất” của CLB Harley – Davidson, đoàn diễu hành như một cơn lốc “quét” qua khắp các tuyến đường nội thành Sài Gòn và thu hút đông đảo sự chú ý từ mọi người.

 

Liệu bạn đã kịp hòa mình không khí sôi động mà cơn lốc Estrella Damm mang đến? Hãy cùng ngắm loạt ảnh của sự kiện lần này để cảm nhận nhé!

 

(Hình sự kiện)