SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

HIO trị giá trên 5 tỷ đồng chờ đón golfer tại Estrella Damm Golf Tournament 2020

01.01.2020

Sau thành công của giải Luxury Golf 1000 mini, Công ty Soho New York - đơn vị nhập khẩu độc quyền bia Estrella Damm tiếp tục hợp tác cùng CLB Luxury Golf 1000 tổ chức Estrella Damm Golf Tournament 2020.

 

Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 7/1/2020 tại sân golf Tân Sơn Nhất. Hơn 100 golfer sẽ được chia thành 3 bảng: Bảng A, Bảng B, Bảng C thi đấu cùng nhau để chọn ra những người chiến thắng xứng đáng nhất.

 

Cơ cấu giải thưởng của giải bao gồm: Giải Vô địch; Giải Nhất, Nhì, Ba của các bảng; 4 giải kỹ thuật Nearest to the Pin, 1 giải Nearest to the Line, 2 giải Longest Driver. Đặc biệt, các golfer có cơ hội săn Hole in one cực kỳ hấp dẫn với tổng giá trị trên 5 tỷ đồng, gồm: 2 chiếc Toyota Fortuner 2019, 2 giải tiền mặt, 2 giải voucher thi công trọn gói nội thất và các giải thưởng hiện vật từ các nhà tài trợ.

 

 

Không chỉ là một sân chơi thú vị, Estrella Damm Golf Tournament 2020 còn là nơi kết nối các doanh nhân, tăng cường giao thương, giao kết thân tình, là dịp để mọi người cùng nhau đón mừng Xuân mới và giải trí với các hoạt động âm nhạc. Đặc biệt, BTC chương trình sẽ trích 100 triệu đồng để ủng hộ quỹ "Hành trình những cây cầu cùng những người bạn và NqH".

 

Với sự đầu tư quy mô và bài bản, đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, Estrella Damm Golf Tournament 2020 hứa hẹn mang đến cho các golfer những trải nghiệm hứng khởi và tuyệt vời nhất.