SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

Hành trình thiện nguyện cùng Phạm Gia và Những Người Bạn

04.12.2019

 

Chương trình Caravan Đà Lạt – Nha Trang được tổ chức bởi cộng đồng Phạm gia và những người bạn, với mục tiêu thiện nguyện và kết nối kinh doanh, mở rộng các mối quan hệ giữa những người có chung sở thích.

 

 

Xuất phát với đoàn gốm 50 chiếc xe, dòng xe thiện nguyện chạy vượt qua các con đèo đầy cam go và hồi hộp.

 

 

Chương trình năm nay cũng có sự đồng hành của nghệ sĩ Nhật Cường và A Tuân – ông trùm mạng xã hội, tạo nên sự hứng khởi cho mọi người.

 

Nghệ sĩ Nhật Cường
Nghệ sĩ Nhật Cường

 

A Tuân – ông Trùm mạng xã hội

Dừng lại ở trạm dừng đầu tiên là Đà Lạt, các thành viên đoàn đã có cơ hội được giao lưu và gặp gỡ trong chương trình gala vào buổi tối. Chương trình kết nối diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

 

Bên cạnh đó, lễ ký kết chính thức hợp tác giữa Estrella và Phạm Gia đã mở ra mối giao thương đầy triển vọng và rộng mở cho cả hai phía.

 

 

Tại đây, mọi người có cơ hội được thưởng thức bia Estrella Damn nổi tiếng đến từ Châu Âu.


 

 

Sau khi thưởng thức, các thành viên tỏ ra vô cùng hứng thú với hương vị bia đầy đậm đà và sảng khoái.

 

 

Tiếp đó, đoàn xe tiếp tục di chuyển qua địa điểm tiếp theo là Nha Trang. Tại đây, Estrella cũng có cơ hội được giúp đỡ và trao quà cho các em nhỏ tại làng SOS Nha Trang. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và đầy nhân văn.

 

 

Tổng kết hành trình, các thành viên tiếp tục có cơ hội được ngồi lại trò chuyện với nhau và có những quãng thời gian vui vẻ để lưu lại những kỉ niệm về chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

 

 

Tại buổi Gala, Estrella đã có một bài phát biểu, chia sẻ cảm nhận về chuyến đi và trao tặng bia cho ban tổ chức tiệc.

 

 

Chuyến đi đã diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa, kết nối mọi thành viên lại với nhau; tạo nên một cộng đồng đầy gắn kết và mạnh mẽ. Hy vọng trong tương lai tiếp theo, chương trình sẽ tiếp tục phát triển và ngày càng thành công để Estrella tiếp tục được đồng hành trong tương lai.