SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

Golf Luxury 1000 “HÀNH TRÌNH NHỮNG CÂY CẦU Cùng Những Người Bạn Và NqH”

04.12.2019

 

Ngày 12/10 vừa qua, Estrella Damm đồng hành cùng ban tổ chức Luxury Golf 1000 Mini khởi đầu mùa giải Golf đầu tiên nhằm tăng cường giao thương, kết nối cộng đồng doanh nhân hỗ trợ, cùng phát triển. 

 

 

Với sự tham gia của 40 doanh nhân cùng các cổ động viên nhiệt tình, giải Golf Luxury 1000 “HÀNH TRÌNH NHỮNG CÂY CẦU cùng Những người bạn và NqH” đã diễn ra thành công tại Sân golf Tân Sơn Nhất, hướng tới mục tiêu trở thành sân chơi lành mạnh được tổ chức thường niên.

 


Không chỉ mang lại cơ hội thử sức, giao hữu cùng nhau, giải đấu còn giúp các doanh nghiệp hiểu và gắn kết nhau hơn. Sự thành công của giải đấu chính là nhờ sự kết hợp của lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của tất cả VĐV tham gia, từ đơn vị tổ chức đến khán giả và những người hâm mộ.

 

 

Điều đặc biệt, giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động “HÀNH TRÌNH NHỮNG CÂY CẦU cùng những người bạn và nqH” nhằm gây quỹ xây dựng những cây cầu phục vụ nhu cầu đi lại của bà con miền Tây sông nước. 

 

 

Thông qua giải đấu lần này, BTC chúng tôi chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ bằng sự san sẻ thiết thực, tiếp thêm động lực cho chúng tôi trên hành trình mang lại niềm vui cho mọi người.

 

 

Estrella Damm cùng Luxury Golf 1000 Mini sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho mọi người sân chơi thú vị và ý nghĩa hơn trong thời gian tới.