SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

GIẢI GOLF KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY CC1

04.12.2019

Ngày 28/9, Giải Golf “CC1 & những người bạn” đã chính thức khởi tranh tại sân Golf quận 9: Vietnam Golf & Country Club nhằm kỷ niệm 40 thành lập Tổng Công ty CC1 và tri ân các Quý đối tác, Quý khách hàng của Tổng Công ty.  

 

 

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập (1/10/1979 – 1/10/2019), Tổng Công ty Xây dựng Số 1 kết hợp với Estrella Damm tổ chức Giải Golf “CC1 & những người bạn” với sự tham gia của 200 golfer đến từ CC1 và các đối tác tài trợ.

 

 

Đó không chỉ là dịp để CC1 chia sẻ hành trình 40 năm hình thành và phát triển mà còn là lời cảm ơn, tri ân đối với Quý đối tác, Quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng CC1 trong suốt thời gian qua.

 

Tại đây, Estrella Damm cũng mở một gian hàng với chương trình ưu đãi Mua 2 thùng – Tặng 1 thùng, thu hút đông đảo mọi người đến thưởng thức vị bia đẳng cấp của mình.

 

 

Kết thúc buổi thi đấu là khoảnh khắc trao các giải thưởng giá trị dành cho nhóm chiến thắng và bữa tiệc tối ấm cúng, thân thiện cùng hương vị bia Estrella tuyệt vời.

 

 

Hy vọng tương lai Tổng Công ty Xây dựng Số 1 sẽ phát triển bền vững hơn nữa để Estrella Damm có thể đồng hành cùng các bạn với những cột mốc ý nghĩa sắp tới.

 

(Hình sự kiện)