SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

GIẢI GOLF CHÀO MỪNG LỄ RA MẮT HỘI DOANH NHÂN QUẢNG NAM PHÍA NAM

04.12.2019

Ngày 27/9, Giải Golf QNB chào mừng ra mắt Hội Doanh nhân Quảng Nam khu vực phía Nam đã được tổ chức tại sân Golf Tân Sơn Nhất với hơn 200 golfer tham gia cùng rất nhiều giải thưởng giá trị.

 

Vừa qua, tại sân golf Tân Sơn Nhất, hơn 200 tay golf là các doanh nhân quê Quảng Nam đã bước vào tranh tài tại giải Golf chào mừng Lễ ra mắt Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam với tổng giải thưởng lên đến 5,9 tỉ đồng (QNB).

 

 

Giải đấu được tổ chức nhằm mục đích gắn kết các doanh nhân đồng hương Quảng Nam đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Qua đó, tăng cường kết nối, giao lưu, hỗ trợ, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh để cùng nhau phát triển.

 

 

Mặt khác, trong sự kiện lần này, các golfer doanh nhân còn cực kì thích thú khi được thưởng thức thử hương vị đậm đà của dòng bia Estrella Damm đẳng cấp.

 

Được đồng hành tài trợ cùng Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam dịp này chính là niềm vinh hạnh lớn lao của Estrella Damm. Hy vọng trong tương lai, cả hai sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng nhau hơn nữa.

 

(Hình sự kiện)