SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

Giải đấu Estrella Damm Golf Tournament 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp

16.01.2020

Tối ngày 7/1/2020, giải đấu Estrella Damm Golf Tournament 2020 đã chính thức khép lại đầy cảm xúc. Đó không chỉ là sân chơi gắn kết mối quan hệ của các doanh nhân mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, vì xã hội.

 

 

Estrella Damm Golf Tournament 2020 là giải đấu do CLB Luxury Golf 1000 phối hợp với công ty SOHO - đơn vị nhập khẩu độc quyền bia Estrella Damm tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất. 

Dù chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng giải đấu vẫn khiến người hâm mộ mãn nhãn trước những cú đánh đầy kỹ thuật và tinh thần thi đấu kịch tính, ấn tượng của 144 golfer.

 

 

Kết thúc buổi thi đấu là khoảnh khắc trao các giải thưởng giá trị dành cho những cá nhân xuất sắc nhất cùng bữa tiệc tối ấm cúng, thân thiện với hương vị bia Estrella tuyệt vời.

 

Bên cạnh đó, giải đấu lần này còn mang ý nghĩa thiết thực đến cộng đồng khi quyên góp được 100 triệu đồng để ủng hộ quỹ "Hành trình những cây cầu cùng những người bạn và NqH". Đây là quỹ từ thiện được lập ra nhằm hiện thực hóa ước mơ sở hữu những cây cầu của người dân vùng sông nước miền Tây.

 

 

Trước thành công của giải đấu, ban tổ chức cũng như những người tham dự mong muốn sân chơi này sẽ được tổ chức thường niên. Qua đó, nuôi dưỡng và thúc đẩy đam mê chơi golf trong giới doanh nhân, kết nối cộng đồng và tạo ra những giá trị nhân văn cho xã hội.

 

Và bây giờ, hãy cùng Soho điểm qua những khoảnh khắc tuyệt vời của giải đấu nhé!