SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

Dây chuyền sản xuất bia Estrella Damm

13.11.2019

Bia Estrella Damm được sản xuất trong thời gian từ 7 - 9 tháng theo công thức gốc năm 1876 với 100% thành phần tự nhiên cùng niềm tin “sự nhẫn nại sẽ làm nên những sản phẩm tốt nhất”.

 

Thời gian trồng lúa đại mạch từ 5 - 7 tháng, tùy theo từng giống lúa. Sau đó, những hạt lúa mạch tốt nhất sẽ được chọn và đưa đến cơ sở chế biến mầm riêng với sự giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ. Ở đây, mầm mạch sẽ trải qua 1 tháng chế biến và 8 giờ ủ mầm mạch thành hèm rượu.

 

 

Tiếp đó, quá trình lên men cần 7 ngày ở nhiệt độ thấp với men bia tự làm. Cuối cùng, bia được ủ ít nhất 2 tuần trước khi đóng chai.

 

Men bia tự làm của Estrella Damm được bảo mật tại 3 kho dự trữ với điều kiện an ninh tối đa ở Barcelona, Valencia và London. Qua đó, đảm bảo chủng men không bị mất hoặc hỏng, gây ảnh hưởng đến hương vị bia.

 

 

Cuối cùng, quy trình đóng chai được thực hiện theo công nghệ mới nhất, giúp Estrella Damm vượt qua tất cả đối thủ vì giữ nguyên được hương vị bia thuần khiết khỏi quá trình oxy hóa và nhiễm vi sinh vật. Không chỉ vậy, chai bia với màu nâu sẫm còn tăng cường thêm 30% khả năng bảo vệ bia khỏi ảnh hưởng từ ánh sáng có hại so với chai bia tiêu chuẩn. Nhờ vậy, thực khách có thể thưởng thức hương vị bia đích thực từ vùng Địa Trung Hải.