SOHO NEW YORK

CAM KẾT UỐNG BIA CÓ TRÁCH NHIỆM

Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn
đã đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp để tiếp tục truy cập website.

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA?

Câu chuyện về Estrella Damm

22.12.2019 - Lượt xem:   123

ESTRELLA DAMM BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

 

Hơn 140 năm trước, đôi vợ chồng August K. Damm và Melanie di cư từ Alsace, chạy trốn khỏi cuộc Chiến tranh Pháp - Phổ. Cuộc hành trình đã đưa họ đến bờ biển Địa Trung Hải, nơi họ định cư để thực hiện ước mơ: sản xuất bia.

 

Vào năm 1876, với niềm say mê vô tận, họ đã tạo ra một loại bia đặc biệt phù hợp với khí hậu ấm áp của vùng Địa Trung Hải và rất khác biệt so với các loại bia Trung  u hiện có: The lager Địa Trung Hải - Estrella Damm.

 

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN PHONG VỊ ĐẲNG CẤP CỦA BIA ESTRELLA DAMM?

 

Cho đến nay, bia Estrella Damm vẫn được ủ bằng công thức gốc của 140 năm trước. Sử dụng 100% thành phần tự nhiên: mạch nha, lúa mạch, gạo và hoa bia, không chất phụ gia hoặc chất bảo quản. Tất cả đều được thu mua và tuyển lựa trực tiếp từ những nông trang vùng Địa Trung Hải, mang đến bạn hương vị bia tuyệt hảo và đảm bảo an toàn chất lượng.

 

Estrella Damm có cơ sở chế biến mầm riêng, cho phép giám sát chặt chẽ toàn bộ quá trình ngay từ đầu. Đó chính là nơi những hạt lúa mạch tốt nhất được chuyển đến, sấy khô và chế biến.

 

Điều đặc biệt làm nên hương vị độc nhất vô nhị của Estrella Damm chính là men bia. Nếu bị mất hoặc hỏng chủng men, hương vị bia sẽ thay đổi. Vì thế, Estrella có đến 3 kho dự trữ men bia đặt dưới tình trạng đảm bảo an ninh cao nhất: ở Barcelona, Valencia và London.

 

Và những điều tốt đẹp đòi hỏi sự kiên nhẫn, cũng như quá trình lên men và ủ men bia. Estrella giữ bia 1 tuần trong bể lên men và 2 tuần trong bể ủ men nhằm đảm bảo một kết quả hoàn hảo.

 

Cuối cùng, Estrella sử dụng công nghệ đóng chai mới nhất để ngăn oxy hóa và ô nhiễm vi sinh. Chai màu hổ phách tăng cường bảo vệ bia thêm 30% dưới tác động của ánh sáng có hại và đảm bảo giữ nguyên hương vị Địa Trung Hải thuần khiết của Estrella Damm.

 

Từ đó, Estrella đem đến cho bạn một bữa tiệc đậm đà hương vị khi thưởng thức. Cảm nhận nhẹ nhàng, khoan khoái nơi đầu lưỡi nhờ lớp bọt mịn và hương vị chua thanh tươi mới, sau cùng là vị đắng nhẹ tinh tế, lâu bền.

 

ESTRELLA KHÔNG CHỈ ĐỂ UỐNG, MÀ CÒN LÀ PHONG VỊ ĐỂ THƯỞNG THỨC

 

Như ông Nguyễn Quang Hòa, Chủ tịch HĐQT của công ty Soho New York, người đã cất công tìm hiểu và đưa Estrella Damm về Việt Nam chia sẻ, “Estrella không chỉ để uống, còn là phong vị để thưởng thức”.

 

Điều tuyệt vời ẩn chứa dưới cái tên Estrella chính là cả một phong cách sống, một lối sống phóng khoáng, nhiệt tình với niềm say mê vô tận của con người Địa Trung Hải, đặc biệt là ở xứ sở đầy nắng, gió và những bãi biển xinh đẹp - Barcelona. Sự hiện diện của Estrella Damm bao phủ khắp các nhà hàng, hộp đêm, nơi giới mộ điệu sành sỏi Tây Ban Nha thường xuyên lui tới.

 

BIA ĐỊA TRUNG HẢI, BIA CỦA BARCA FC

 

Suốt 25 năm nay, Estrella Damm được biết đến với vai trò là hãng bia chính thức đại diện cho CLB Barcelona. Cả hai đã cùng thực hiện nhiều hoạt động kết nối những người hâm mộ, tạo cơ hội chia sẻ nhiều thành tích và danh hiệu thường niên của CLB. Từ đó, góp phần nâng cao vị thế và trở thành những thương hiệu toàn cầu.

 

Mặt khác, Estrella Damm thường xuyên nhận được những giải thưởng lớn như World Beer Awards, Europe Best Spice Wheat Beer, World’s Best Gluten Free Lager…cũng như đồng hành cùng giải thưởng ẩm thực thế giới World Best 50 Restaurants. 

 

Soho tin rằng Estrella Damm chính là "người bạn" tuyệt vời cùng bạn đồng hành trong tất cả cuộc vui!